เกี่ยวกับ เค.ยู.การ์เด้น

ร้าน เค.ยู.การ์เด้น เป็นร้านจำหน่ายเกี่ยวกับอาหารสัตว์ ยารักษาโรคสัตว์ อุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งมี เจ้าหน้าที่สัตวแพทย์ประจำร้าน คอยให้คำแนะนำลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายซื้อของภายในร้าน เค.ยู.การ์เด้น

ส่วนอีกโซนจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวน เครื่องมือสวน อุปกรณ์การเกษตร ปุ๋ย ยาฆ๋าแมลง พลาสติกการเกษตร รถตัดหญ้า ท่อและข้อต่อ ระบบสปริงเกอร์ ระบบน้ำพุ ระบบปั้มน้ำ ตู้ควบคุมระบบน้ำพุ และสปริงเกอร์ พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งต่าง ๆ ครบวงจร!!

อีกทั้งยังมีบริการงานขายแบบ B2B หรือ ธุรกิจต่อธุรกิจ สำหรับบริการหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่าง ๆ มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี

โครงสร้างของร้าน เค.ยู.การ์เด้น
- เค.ยูการ์เด้น เป็นทั้งหน้าร้านวางจำหน่ายสินค้า เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง และอุปกรณ์การเกษตร ทั้งของไทย และแบรนด์ต่างประเทศจำนวนมาก พร้อมมีโกดังสำหรับเก็บสินค้าขนาดใหญ่ เพื่อให้สินค้ามีเพียงพอและพร้อมจำหน่ายให้แก้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน

งานด้านการบริหารของ เค.ยูการ์เด้น
1. ฝ่ายขายหน้าร้าน : ผู้ที่จะคอยบริการ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้า และบริการของ เค.ยู.การ์เด้น เพื่อให้ลูกค้าทุกท่าน ซื้อสินค้าได้อย่างถูกต้อง และง่ายต่อการเลือกซื้อสินค้าจากทางร้าน
2. ฝ่ายบริหารงานด้านโกดังสินค้า : ผู้ที่จะคอยสนับสนุนสินค้าคงเหลือทั้งหน้าร้าน และหลังร้านให้มีครบตามจำนวนที่ต้องการ พร้อมทั้งการบริการด้านการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า และรับสินค้าจากทางผู้ผลิต และจะคอยดูแลรักษาสินค้าที่มีในคลังสินค้าให้มีสภาพที่ดีอยู่เสมอ
3. ฝ่ายจัดซื้อ : ผู้ที่จะประสานงานด้านการขาย ทั้งงานขายปลีก ขายส่ง และคอยตรวจสอบสนับสนุนสินค้าคงคลังเพื่อให้สินค้าหน้าร้านมีพร้อมบริการแก่ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา
4. ฝ่ายบัญชี : ผู้ที่คอยจัดสรรด้านงบประมาณ และการเงินของบริษัท เพื่อให้โครงสร้างด้านการเงินของบริษัทมีความมั่นคง
5. ฝ่ายเครดิต หรือฝ่ายบริการงานขายแบบ ธุรกิจต่อธุรกิจ : ฝ่ายนี้อาจจะเรียกอีกชื่อว่าเป็นฝ่ายการตลาดของบริษัทไปอีกฝ่ายก็ไม่ผิด เพราะจะคอยบริการด้านงานขายระหว่าง ธุรกิจ ต่อ ธุรกิจ และคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าด้านออนไลน์ และคอยสร้างกลยุทธ์ด้านการตลาดของบริษัท
6. เทคโนโลยี สารสนเทศ : ฝ่ายที่จะคอยอัพเดทข้อมูลสินค้าใหม่ ๆ และโปรโมชั่นข่าวสารต่าง ๆ ของทางร้าน พร้อมทั้งคอยช่วยเหลือด้านเครื่องมือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกสำหรับงานขายเพื่อความราบรื่นกับงานบริการของ เค.ยู.การ์เด้น

การเปิดให้บริการของ เค.ยู.การ์เด้น
- ร้าน เค.ยู.การ์เด้น นั้นเปิดให้บริการทั้งหมดด้วยกัน 3 สาขาตั้งแต่เวลา 09.00 ไปจนถึง 18.30 น. ของทุกวันไม่มีวันหยุด และสาขาต่าง ๆ อยู่ที่ไหนบ้าง ไปดูกันดีกว่าครับ....
• สาขาที่ 1 เค.ยู.การ์เด้น สาขาบางแค ตั้งอยู่เลขที่ 1535 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160 โทร : 02-454-3333 แฟกซ์ : 02-454-8277
• สาขาที่ 2 รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่เลขที่ 35/41-43 ถนน รัตนาธิเบศร์ ตำบล บางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 โทร : 02-1929128-9 โทร : 02-1929127
• สาขาที่ 3 สาขาศรีนครินทร์  ตั้งอยู่เลขที่ 1043,1045 ถนนศรีนครินทร์ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250 โทร : 02-138-5721 แฟกซ์ 02-138-5726

• ความพร้อม และศักยภาพในการให้บริการของ เค.ยู การ์เด้น
ที่จอดรถขนาดใหญ่
        กว้างขวาง สะดวก สบาย เพื่อใช้รองรับรถยนต์ของลูกค้าที่มาใช้บริการ เพื่อให้มีพื้นที่จอดรถที่กว้างขวาง
บรรยากาศ เย็นสบาย
          เลือกสินค้า ช็อปปิ้ง ได้อย่างสะดวก พร้อมรถเข็น และทางเดินที่เป็นสัดส่วน
สินค้าหลากหลาย
          ครบถ้วนสินค้า ที่จัดเป็นหมวดหมู่ง่ายต่อการเลือกสรร และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ แนะนำสินค้าต่าง ๆ ภายในร้าน ให้ท่านสามารถเลือกสรรสินค้าได้อย่างรวดเร็วขึ้นอีก
การบริการทีเป็นกันเอง
           พร้อมเสมอที่จะให้คำปรึกษา และความรู้ต่าง ๆ แก่ลูกค้าที่เข้ามาเลือกซื้อสินค้าภายในร้าน
สอบถามข้อมูลผ่าน Call Center และ E-Mail
       ท่านสามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้า หรือบริการต่าง ๆ ของทางร้าน ที่เบอร์ 02-454-3333 ตามเวลาเปิดทำการ 09.00 - 18.30 น. หรือหากท่านต้องการสอบถามข้อมูลต่างๆผ่านช่องทางอื่นๆที่
Email : k ugarden@hotmail.com
Facebook : www.facebook.com/kugarden
Line ID : ku.garden
คลังสินค้าขนาดใหญ่ พร้อมระบบจัดวาง และจัดส่งสินค้าที่ทันสมัย
          สามารถรองรับความต้องการอันหลากหลาย ของลูกค้า ร้านค้า และธุรกิจต่าง ๆ ในการรับ หรือ ส่งสินค้าเข้าออก และส่งเข้าสู่หน้าร้าน
พร้อมบริการจัดส่งสินค้า
          สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจต่อธุรกิจ หรือ B2B เช่น หน่วยงานราชการ องค์กรต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ และเอกชน เรามีทีมงานพร้อมที่จะจัดส่งสินค้าให้กับท่าน
มีกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างสม่ำ เสมอ
           เช่น บริการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าฟรี ซึ่งจะมีการแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนทุกรอบ "กิจกรรม พาน้องหมา พบคุณหมอ" ซึ่งจะให้ลูกค้าได้นำสัตว์เลี้ยงของท่านมาตรวจร่างกาย และรับวัคซีนกับทางสัตวแพทย์ได้ฟรี!

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 02-454-3333 แฟกซ์ : 02-454-8277
อีเมลล์ : kugarden@hotmail.com
เฟสบุค : www.facebook.com/kugarden